KẾ HOẠCH Lao động tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

PHÒNG GD&ĐT TÂN HỒNG

TRƯỜNG MN DINH BÀ

Số: 15/KH-MNDB

Tân Hộ Cơ, ngày 05  tháng 02  năm 2020

KẾ HOẠCH

Căn cứ Văn bản số 100/PGDĐT Tân Hồng, ngày 03 tháng 02 năm 2020 V/v thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona;

Căn cứ chỉ đạo của UBND Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo trong phiên họp trực tuyến ngày 04/02/2020;

Căn cứ tình hình thực tế;

Trường MNDB xây dựng Kế hoạch lao động tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như sau:

1. Mục đích, Yêu cầu:

– Tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

– Tổ chức lao động phải an toàn, hiệu quả, đúng quy trình hướng dẫn, đúng nội dung nhiệm vụ được giao.

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường

III. Nội dung – Thời gian thực hiện:

1. Nội dung:

Vệ sinh phòng học, phòng làm việc, phát quang bụi rậm, cây xanh tạo sự thông thoáng. Cụ thể:

+ Chia tổ phụ trách khu vực thực hiện vệ sinh các phòng học, phòng làm việc, phòng thực hành thí nghiệm. Dùng nước cọ rửa, quét lau khô, sạch sẽ bàn ghế trong phòng học, phòng chức năng, các cửa sổ, cửa chính, nền, trần nhà, hành lang, phía sau, trước phòng học, khu vực ngoài sân, sắp xếp gọn gàng các bàn, ghế trong phòng học.

+ Lau sạch các chất khử trùng của trung tâm y tế phun xịt trước đó.

1. Thời gian thực hiện:

Lao động 1 ngày bắt đầu lúc 7h30 ngày 06/02/2020.

1. IV. Dự trù kinh phí:

Được chi từ kinh phí hoạt động của nhà trường (Có chiết tính kèm theo)

1. Tổ chức thực hiện:

– Bà: Nguyễn Thị Dung, Phó Hiệu trưởng, phân công lao động, giám sát việc triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về Hiệu trưởng.

– Cô Trần Thị Thúy Duy chuẩn bị khẩu trang, găng tay lao động

– Các lớp chuẩn bị chất tẩy rửa, dụng cụ lao động.

– Cô Nguyễn Thị Kim Liên, Phan Thị Hạnh chuẩn bị các chai nước.

– Tổ Văn phòng phụ trách nhà xe, khu hiệu bộ ;

– Tổ Mầm – Chồi phụ trách sân, trước cổng;

– Tổ Lá phụ trách các thiết bị ngoài trời và khu vườn cổ tích

Trên đây là Kế hoạch tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Đề nghị giáo viên nhân viên toàn trường nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

PGD (b/c)